Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd.

1 2
Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd. Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Số nhân viên : 300~400
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thượng Hải Huanxuan Food Machinery Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy móc thực phẩm. Công ty chúng tôi nằm ở Nanqiao Town, Thượng Hải, nơi nổi tiếng với sản xuất máy móc và với giao thông thuận tiện truy cập. Nhà máy của chúng tôi có diện tích khoảng 25.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy móc thực phẩm. Công ty chúng tôi là tham gia vào việc sản xuất của loạt các toàn bộ thiết bị máy móc, chẳng hạn như mềm và cứng biscuit máy, bánh máy, cookie máy, cứng và mềm máy kẹo, bánh máy, máy đóng gói thực phẩm, vv.

Chúng tôi phụ thuộc vào hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, biện pháp quản lý khoa học và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Các cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Là kết quả của các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt và tín dụng từ tất cả các khách hàng và nổi tiếng trong thị trường trong nước và ở nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu tới các khách hàng ở các nước và khu vực như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Nga, Mỹ, Úc, Ireland, Trung Đông, Uzbekistan, Pakistan và Châu Phi, v.v.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cung cấp thiết kế hoàn chỉnh, lắp đặt và chất lượng tốt.

Trân trọng chào đón cả khách hàng mới và cũ đến và ghé thăm nhà máy của chúng tôi và hoan nghênh yêu cầu của bạn và đàm phán. Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.
Chi tiết liên lạc
Shanghai Huanxuan Food Machinery Co., Ltd.

Fax: 86-21-57458900

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)